Follow Us |
MJU Academy > Tin tức  > NHỮNG DỤNG CỤ CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

NHỮNG DỤNG CỤ CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Dụng cụ cho người mới học trang điểm

Dụng cụ cho người mới học trang điểm

Dụng cụ cho người mới học trang điểm

Đối với các chị em, trang điểm dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Và các bạn gái chắc hẳn vô cùng hoang mang và đắn đo không biết nên chọn những dụng cụ nào để trang điểm, giá như thế nào trong thế giới đồ makeup phong phú này. Vậy thì hôm nay, các cô bạn hãy cũng MJU tìm hiểu qua về một số loại dụng cụ cho người mới học trang điểm nhé.

1. Chì kẻ mắt

Chì kẻ mắt

Chì kẻ mắt

Chì kẻ mắt là một dụng cụ trang điểm cơ bản và cần thiết cho người mới bắt đầu. Chì kẻ mắt sẽ tạo chiều sâu và cho đôi mắt với đường nét mềm mại tự nhiên, dễ dàng trong việc chỉnh sửa độ đậm nhạt. Chì kẻ mắt có thể sử dụng cho cả mi trên và mi dưới và đặc biệt bạn sẽ không sợ bị lem khi ra mồ hôi. Bạn có thể dễ dàng tẩy trôi lớp chì kẻ mắt bằng nước tẩy trang thông thường. Kẻ mắt sát chân lông mi theo xu hướng trang điểm như không trang điểm thì không thể thiếu cây chì kẻ mắt này đúng không nhỉ?

2. Mascara

Mascara

Mascara

Mascara là một trong những đồ trang điểm cơ bản mà luôn được các bạn gái yêu thích. Mascara làm cho đôi mắt bạn to hơn, sinh động hơn, hấp dẫn ánh nhìn hơn với một làn mi cong vút. Bạn có thể lựa chọn các loại mascara làm dày, làm dài, làm cong mi và đặc biệt là không bị vón cục. Đặc biệt bạn không nên chải dày lớp mascara quá sẽ làm mất đi sự tự nhiên.

3. Kẹp mi

Kẹp mi

Kẹp mi

Kể cả bạn có trang điểm hay không thì việc kẹp mí là điều nên làm. Kẹp mí có tác dụng làm cho đôi mắt to và sáng hơn. Có hai loại kẹp mí bằng kim loại hoặc nhựa để làm cho lông mi của bạn cong hơn. Bạn nên chọn loại kẹp mi không làm gẫy mi, thao tác nhẹ nhàng, giúp mi cong đều và không phải kẹp đi kẹp lại.

4. Che khuyết điểm

Che khuyết điểm

Che khuyết điểm

Với gương mặt bị mụn sưng đỏ, những vết thâm và tàn nhàng,.. thì che khuyết điểm chính là vị cứu tinh cho bạn để cho làn da hoàn mỹ không tỳ vết. Che khuyết điểm có hai dạng là dạng lỏng và dạng thỏi. Với những khuyết điểm vùng lớn hoặc có quầng thâm mắt thì nên dùng dạng lỏng. Thỏi che khuyết điểm che tốt các nốt mụn, tàn nhang, vùng ủng đỏ hai cánh mũi .

5. Mút trang điểm

Mút trang điểm

Mút trang điểm

Mút trang điểm là dụng cụ trang điểm cơ bản quá đỗi quen thuộc với phái đẹp. Sử dụng mút trang điểm sẽ giúp lớp nền của bạn hoàn hảo hơn rất nhiều. Bước đầu tiên khi sử dụng mút trang điểm đó là làm ẩm, thao tác này sẽ giúp bạn ma xát trên mặt và tán phấn đều và mịn hơn. Mút trang điểm đang nổi đình đám nhất trên thị trường hiện nay đó là Beauty Blender.

6. Cọ đánh phấn má

Cọ đánh phấn má

Cọ đánh phấn má

Với người mới bắt đầu học trang điểm chắc hẳn bạn sẽ chưa có thói quen dùng cọ để tán má hồng. Nhưng tốt hơn hết là bạn nên có thói quen đấy. Bởi khi dùng cọ đánh má hồng sẽ giúp bạn kiểm soát tốt lượng phấn má phủ lên gò má bạn, cây cọ sẽ điều chỉnh được độ đậm nhạt tùy theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra khi bạn muốn kết hợp nhiều màu khác nhau lên gò má mình thì cây chổi này sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đấy.

7. Cọ đánh phấn phủ

Cọ đánh phấn phủ

Cọ đánh phấn phủ

Chắc hẳn đây là cây cọ quen thuộc nhất với tất cả phái đẹp. Cọ đánh phấn phủ thường có đầu tròn, dày và cực kì mềm mại, giúp phủ phấn lên mặt vừa nhẹ nhàng vừa đều nhưng có độ mỏng vừa phải. Chắn chắn đây là trợ thủ đắc lực cho bạn hoàn thành lớp makeup của mình.

Giờ chúng ta đã có đủ nhưng dụng cụ cho người mới học trang điểm, hãy bắt tay vào làm đẹp thôi các cô gái. Còn nếu các bạn vẫn chưa biết trang điểm như thế nào cho đẹp thì tại sao không thử tham khảo qua khóa học trang điểm tại MJU Academy

Bạn có thể tham khao giá các dụng cụ trang điểm tại đây

manhhoang

No Comments

Leave a reply